Máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL

sẽ là câu trả lời cuối cho câu hỏi Máy trợ giảng nào tốt nhất hiện nay. Thật khó mà tìm được máy trợ giảng hãng nào với một viên pin thần kỳ như thế. Dung lượng pin mic rất nhỏ, chỉ 200mAh. Nhưng thời lượng dùng liên tục 12 tiết (gấp 2~3 lần pin các loại micro không dây trợ giảng hãng khác, phổ biến ở ngưỡng <4 tiếng). Còn pin loa liên tục 20 tiếng nếu dùng với mic trợ giảng có dây. Thời lượng và tuổi thọ pin trên gấp đôi các pin  2.000mA – 5.000mA nhiều loại khác.

Viên pin thần kỳ của mic trợ giảng không dây

Chất lượng rất cao của pin máy trợ giảng Aepel Hàn Quốc nằm ở công nghệ tiên tiến vựợt bậc về công nghệ pin, thông số thực, không ảo, chứ không phải dung lượng. Và khả năng tiêu thụ năng lượng rất ít của loa amply Hàn Quốc. Nhưng lại khuếch đại ra âm thanh có thể nói là lớn nhất trong dòng máy trợ giảng nhỏ gọn. Nếu so sánh cùng kích thước hoặc với loại kích thước lớn hơn 1,2 – 1,5 lần cũng không bằng. Pin mic trợ giảng không dây AEPEL là khác biệt vượt bậc rõ rệt, dễ thấy nhất. Nhưng chất lượng âm thanh trong êm của loa trợ giảng không dây AEPEL mới là giá trị cuối của thiết bị âm thanh đa năng di động này.

Loa trợ giảng cao cấp AEPEL Hàn Quốc – Âm thanh là sự khác biệt

Âm thanh khác biệt rất nhiều, thực sự hay xuất sắc. Nó chỉ được nhận ra khi bạn nói, nghe và so sánh trực tiếp với một chiếc loa khác tại chỗ, về chất âm và khử hú rít. Khi bạn đã trải nghiệm nó 1 lần, bạn không còn muốn nghe thứ khác. Còn nếu bạn đã dùng loa khác nhiều năm, quen tai, khi nghe Aepel bạn có thể sẽ thán phục bên trong, dù bên ngoài bạn vẫn đánh đồng nó.

Bảo hành 5 năm

Từ 2023. Bảo hành năm năm cho phần lõi của 2 thiết bị (micro và loa)

Bảo hành 5 năm cho: Màng loa, củ loa, bo mạch amply – main – chip – tụ – nguồn

3 Phiên bản mic trợ giảng không dây: Âm thanh đỉnh cao.

AEPEL FC-930, AEPEL FC-830, AEPEL FC-730

3 phiên bản mic trợ giảng có dây: Chất lượng nồi đồng cối đá.

AEPEL FC-430, AEPEL FC-530, AEPEL FC-460, AEPEL FC-560

Hiển thị tất cả 17 kết quả