Loa trợ giảng trong danh mục này của chúng tôi cần hiểu là Loa mic trợ giảng.

Trước hết là loại truyền thống: Loa đeo bên người, mic đeo tai trợ giảng. Bất tiện của loại này là phải đeo cả 2 thiết bị trên người, có 1 sợi dây mic để cắm xuống loa đeo hông, và có dây đai để đeo loa. Tuy nhiên ưu điểm của nó là pin loa được lâu hơn (vì giống như smartphone hay laptop: không dây như wifi, wireless sẽ rất tiêu tốn pin gấp mấy lần). Mic có dây khi thay cũng rẻ (Mic Trung Quốc trên dưới 40K, Mic Hàn Quốc đắt nhất chưa đến 300K). Loa cũng không có chip không dây để mà hỏng, lỗi. Vì thế dưới 1,5 triệu nên mua loa mic có dây cho bền. Còn loa mic không dây thì hãy chờ từ trên 1,5 – 2 triệu.

Hiện nay công nghệ phổ biến hơn, là loa trợ giảng không dây mini.

Kích thước, âm lượng, âm thanh cũng như loại trên. Nhưng không cần đeo loa bên người. Micro cũng không cần cắm dây. bạn có thể để rời một chỗ bất kỳ. Rảnh tay cho hoạt động khác.

Bộ thiết bị sẽ gồm có Loa, Mic, các phụ kiện: pin, sạc, dây đeo, bông lọc micro trợ giảng …

Trong ngành thiết bị giáo dục thì thiết bị âm thanh hỗ trợ giảng dạy là công cụ hỗ trợ đắc lực, không thể thiếu cho thầy cô. Đây là ngành kỹ thuật chuyên sâu.

Nếu yêu cầu chất lượng âm thanh khắt khe nhất thì hãng AEPEL ESFOR sẽ đáp ứng đòi hỏi này. Đây là nhà sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp từ Hàn Quốc. Năm nay họ cho ra mắt nhiều mẫu đẹp, công nghệ mớichất lượng cao. Các models sản phẩm đã có mặt đủ tất cả tại các cửa hàng, đại lý của Công ty Máy trợ giảng Bắc Việt Edu

Loa trợ giảng công suất lớn: Loa xách tay, hay loa kéo trợ giảng

Không gian rộng hơn, hội trường vừa và nhỏ, cần phải loa xách tay. Trọng lượng phổ biến để xếp vào dòng này là từ 1 – 5Kg. Lớn hơn chút nữa là loa kéo loại nhỏ. Còn loa kéo công suất lớn chỉ hát karaoke hay hơn, để trợ giảng thuyết minh nghe không rõ.

Còn nếu bạn muốn dòng nhỏ gọn cầm tay, bỏ túi mà công suất lớn cho 100-200 người? Chỉ có 3 mẫu duy nhất đáp ứng cho bạn: AEPEL FC-930, AEPEL FC-830 và ESFOR Fantastic X2 Bel Canto của Hàn Quốc, rất VIP. 3 sản phẩm này đảm bảo âm thanh hay xuất sắc, lớn rõ, không làm bạn thất vọng.

Hiển thị tất cả 68 kết quả