Máy trợ giảng Aporo: Aporo T30, Aporo T20, hay Aporo T18 và Aporo T9.

Micro không dây UHF dải tần sóng cao sẽ dần thay thế cho mic trợ giảng không dây 2.4G tần sóng ngắn. Vẫn còn một số phiên bản thế hệ trước như Aporo T28, Aporo T21, Aporo T18, Aporo T9, Aporo T4 sử dụng 2.4 G. Riêng tính năng hỗ trợ kết nối thêm bên ngoài của các mẫu loa trợ giảng Aporo thì vẫn duy trì công nghệ bluetooth 2.4G cũ theo truyền thống.

Aporo cũng lược bỏ củ sạc DC5V trong hộp thiết bị trợ giảng.

Mục đích để giảm giá thành sản phẩm xuống mức tối thiểu. Nhằm đáp ứng cho nhiều người vẫn đang còn phải cân nhắc về tài chính khi mua sắm máy trợ giảng cho giáo viên.Hơn nữa giờ đây bạn có thể tìm nhanh được củ sạc DC 5V ở rất nhiều nơi.

Thiết bị âm thanh là lĩnh vực chuyên sâ.

Vì vậy chúng tôi chưa cung cấp sản phẩm cho máy trợ giảng điện máy xanh – vốn chuyên về điện máy gia dụng. Hay máy trợ giảng nguyễn kim cũng vậy.

Trên các trang web bạn có thể thấy xuất hiện.

máy trợ giảng unizone, máy trợ giảng takstar, máy trợ giảng shidu …Đó là các nhãn hiệu vừa là bạn và cũng là đối thủ của máy trợ giảng Aporo. Nhưng chúng tôi có thế mạnh về máy trợ giảng giá rẻ để ai cũng có thể có điều kiện mua dùng. Mua lẻ cũng rẻ như mua buôn, rộng khắp. Còn máy trợ giảng sony – chúng tôi không đề cập đến. Bởi theo quan sát thì hãng Sony đang có khiếu nại về việc bị xâm phạm nhãn hiệu. Tràn ngập trên nhiều trang website báng hàng kém ở Việt Nam. Thực chất Sony họ không sản xuất dòng sản phẩm máy trợ giảng.

Bảng giá Máy trợ giảng Aporo