Mic trợ giảng không dây Bắc Việt Edu.

Chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại. Từ micro không dây trợ giảng Hàn Quốc Aepel nổi tiếng khắp thế giới với 3 mẫu Aepel FC-930, Aepel FC-83, Aepel FC-730. Thời lượng pin mic liên tục 12 tiết (pin loa >20 tiết), gấp 2~3 lần mic các loại khác. Vốn không vượt ngưỡng 3~4 tiếng. Độ nhạy hút âm và khử hú rít tuyệt vời của Mic giảng dạy hãng này, kết hợp loa Hàn Quốc cho ra âm thanh hay xuất sắc.

Micro trợ giảng Esfor Hàn Quốc.

Vvới ưu việt nhất là: hàng trăm cặp loa mic trợ giảng không bị trùng nhiễu sóng, lẫn tiếng nhau. Khi bạn bật tất cả lên ở cùng một vị trí, tại cùng thời điểm, chúng tự dò tìm nhau trong 3 giây. Năm nay Esfor cải tiết Mic đeo tai trợ giảng có thể tháo rời để cầm tay, hay quàng dưới cổ.

Ngoài ra, một số loại Mic dạy học giá rẻ khác từ 49.000đ đến 3.500.000đ (Trung Quốc). Bên cạnh sản phẩm mic trợ giảng Hàn Quốc từ 1.500K – 9.500K. Bạn có thể xem hình ảnh, giá, thông tin cụ thể về mỗi loại mic ở bên dưới.

Riêng về Mic trợ giảng không dây cài áo.

Để thu phát trực tiếp, khuếch đại âm thanh tại chỗ, trong phòng. Bạn nên dùng mic trợ giảng cài áo kiểu có đầu mic đưa ra sát miệng. Còn cục thu phát cài dưới ve áo. Ví dụ các mẫu Aepel FC-430, Aepel FC-530, Aepel FC-460, Aepel FC-560. Còn kiểu micro không dây cài áo (không thể đưa đầu mic lên sát miệng) là dùng để thu âm. Nó phù hợp cho người làm Vog, quay video, livestream, kết hợp tốt với điện thoại, máy quay. Còn giáo viên là lĩnh vực khác, không phù hợp. Trừ khi bạn chấp nhận mic cài áo khi không nói, còn khi nói thì cầm tay đưa lên miệng

Hiển thị tất cả 16 kết quả