MÁY TRỢ GIẢNG KHÔNG DÂY HÀN QUỐC ĐÍCH THỰC – Made in Korea

Giới thiệu công ty BAC VIET CCEN., JSC

Bắc Viêt Edu là nhà phân phối, đại diện hãng, phát hành thư bảo lãnh, tiếp nhận bảo hành sản phẩm tại Việt Nam cho nhà sản xuất Máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL ESFOR: Xem niêm yết trên web Hãng: http://aepel.co.kr/branch.php
 Sản phẩm mới và linh kiện AEPEL ESFOR nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc (CQ, CO Original Made in Korea): Click xem chứng chỉ trên website trực tuyến KCCI của Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc
♦ Mã số thuế doanh nghiệp 0103601669Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 16/3/2009; TPHCM ngày 19/3/2009
♦ Note! Check sản phẩm chính hãng khi nhận hàng: Tem ghi “Bộ Công An” cho hàng nhập khẩu Hải Quan; mỗi sản phẩm có một imei duy nhất chỉ kích hoạt được một lần

MỘT VÀI ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY TRỢ GIẢNG HÀN QUỐC

1. Âm thanh: Độ lớn của âm thanh, chất lượng âm thanh, độ lan tỏa của âm thanh

– So với các sản phẩm cùng dòng nhỏ gọn (về kích thước, trọng lượng): Luôn cho âm thanh lớn hơn;

– Nếu có điều kiện trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng để so sánh, bạn sẽ thấy chất lượng âm thanh là khác biệt. Về độ trung thực, độ êm, hạn chế vọng tiếng, dội tiếng, vấn đề khử hú rít được đến đâu, nghe lâu không mệt (âm thanh điện tử nếu không thật, nghe lâu sẽ mệt, váng óc). Đặc biệt với 7 models cao cấp nhất (ES-630 Ultra V2, ES-630 Ultra Dual, ES-630 Plus TWS,  AEP FC-630, AEP FC-650, AEPEL FC-830 và AEPEL FC-930). Về âm thanh loa trợ giảng thì sẽ không có chuẩn về chất lượng hay thang đo, mà chỉ nhận biết được khi mang các loại ra đặt cùng nhau, so sánh tại chỗ.

– Độ lan tỏa âm thanh: Có thể cùng mức âm lượng, cách 1m – 2, 3m nghe to ngang nhau, nhưng với người ngồi xa 10 – 20m bạn mới nhận thấy độ phủ âm thanh rộng hơn của máy trợ giảng AEPEL ESFOR là đáng giá. Độ phủ kém thì âm thanh tắt nhanh. Độ phủ tốt thì lan tỏa đều, rộng khắp, cân bằng.

2. Thời lượng pin mic trợ giảng không dây

Chỉ nói về pin micro, không nói về pin loa (chiếc loa có kích thước lớn hơn nhiều so với chiếc mic, nên việc tăng kích thước pin, thậm chí tăng thêm 1 hay 2 viên pin trong loa để có thời lượng lâu không khó lắm). Nhưng máy trợ giảng không dây chỉ phát huy khi cả loa và mic cùng hoạt động. Cho nên nếu pin mic chỉ được 2, 3 tiếng, thì pin loa dù có thời lượng có 10 tiếng hay 20 tiếng cũng vô nghĩa – bạn vẫn phải tạm dừng việc để lo sạc pin mic, còn lại chiếc loa vẫn đầy pin thì chẳng có tác dụng gì. 99% các loại micro trợ giảng không dây hiện nay: Do bị giới hạn bởi kích thước viên pin phải nhỏ để lắp vừa micro, và giới hạn bởi công nghệ, nên pin mic phổ biến không vượt được ngưỡng trung bình 4 tiếng, nhiều loại kém thì pin mic chỉ được 2~3 tiếng là cùng.

 – Hiện chỉ có 4 sản phẩm đảm bảo được thời lượng pin micro trợ giảng không dây dùng liên tục 8~10 tiếng (tức 10~15 tiết), là: ESFOR ES-630 Ultra Dual, ESFOR AEP FC-630, AEPEL FC-830, AEPEL FC-930. Mặc dù dung lượng pin mic của những chiếc này rất nhỏ, ví dụ pin mic AEPEL FC-830 dung lượng chỉ 210mAh nhưng 10 tiếng tiên tục (nhắc lại: chỉ 210mAh ! chứ không phải 2.100 hay 4.000mAh như nhiều loại khác nhưng thời lượng dùng thực tế chỉ 2, 3 tiếng, kịch kim 4 tiếng)

(Ngoài ra còn có 5 mẫu máy trợ giảng Mỹ – hàng của ESFOR xuất Mỹ, chúng tôi không đề cập ở đây vì hiện chỉ bán ở thị trường Mỹ, Singapore, Philip ines, chưa bán ở Việt Nam)

3. Hoàn toàn tự động dò tìm để kết nối tần sóng riêng từng cặp micro – loa trong 3 giây

Đảm bảo cho hàng trăm bộ hoạt động cạnh nhau, cùng lúc mà không bị trùng lẫn tiếng, nhiễu sóng nhau hay nhiễu bất kỳ. Người dùng không cần phải mầy mò tự tìm cách hay tìm kỹ thuật hiệu chỉnh, thay thế gì.

4. Pin an toàn:

Đặc biệt là với pin mic trợ giảng không dây, khi mà cách thức sử dụng micro không dây trợ giảng hiệu quả nhất vẫn là đeo tai (mục đích: để đầu thu của micro được gần sát miệng), thì lúc này viên pin micro luôn thường trực tại vị trí thái dương – ngang tai của bạn. Uy tín về thương hiệu, xuất xứ sản phẩm chắc chắn sẽ có đảm bảo hơn cho khách hàng về an toàn của pin.

5. Bảo hành lâu dài nhất, dịch vụ gắn bó khách hàng:

 – AEPEL ESFOR là hãng máy trợ giảng Hàn Quốc duy nhất có công ty đại diện và kho linh kiện nằm tại Việt Nam (BẮC VIỆT ASSIA – http://aepel.co.kr/branch.php). Điều này đảm bảo việc bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện hay cung cấp bảo lãnh của hãng luôn được sẵn sàng

 – Thời gian bảo hành 18 – 24 tháng, hãng không cho là dài. Nên trong thực tế từ 2009 đến nay, sau bảo hành hãng luôn có mặt ở bên khách hàng để hỗ trợ và xử lý kỹ thuật mọi lúc, mọi vấn đề.

– Giờ đây chỉ bắt đầu từ 1.500K, bạn đã có thể sở hữu 1 bộ máy trợ giảng không dây Hàn Quốc xịn từ Esfor ES-230 UHF trở lên.

Bên cạnh 2 dòng AEPEL FC (phổ biến ở nội địa Hàn Quốc, Nhật Bản, EU) và dòng Esfor Win (phổ biến ở Mỹ, Singapore), là dòng thương mại Quốc tế – Esfor ES hướng đến thị trường Nga, Asia và các nước đang phát triển với mức giá tốt hơn cả.

Xem Bảng giá máy trợ giảng mới nhất và so sánh máy trợ giảng

Hiển thị tất cả 71 kết quả