Máy trợ giảng không dây – Lịch sử và thị trường.

Từ khoảng 2015-2016 về trước, ở thị trường Việt Nam trên 90% là mic trợ giảng có dây. Khi đó muốn mua mic trợ giảng không dây chỉ cho 4, 5 mẫu duy nhất để chọn, giá khá cao. Đó là AEPEL FC-830, AEPEL FC-730 và ESFOR ES-350 UHF sản xuất tại Hàn Quốc nội địa. Và 1 mẫu Unizone 9580 công nghệ Hàn Quốc.

Máy trợ giảng không dây cho giáo viên.

Từ 2017 đến nay máy trợ giảng giá rẻ từ Trung Quốc xuất hiện nhiều. Theo trào lưu TMĐT và shop online hàng Quảng Châu. Với nhiều mẫu không dây giá rẻ, năm đầu cũng từ 2 – 3 triệu, nay xuống giá còn dưới 1 – 3 triệu. Tuy nhiên, không dây là công nghệ hiện đại, phức tạp hơn có dây. Cần có chi phí tối thiểu để sản xuất ra sản phẩm đáng kể, rẻ quá khó có thể làm hay. Ngoài ra pin của micro không dây kích thước nhỏ nên không vượt được ngưỡng 3~4 tiếng dùng liên tục. Nhiễu sóng, trùng lẫn sóng nhau, mất tín hiệu, sớm hỏng chip kết nối không dây cũng là 1 vấn đề. Trong khi đòi hỏi về chất lượng âm thanh, độ ổn định và thời lượng pin của người dùng ngày càng cao. Sau 3, 4 năm trải qua dòng không dây giá rẻ, từ 2021-2022 trở đi xu hướng đang trở lại với máy trợ giảng Hàn Quốc. Với 2 dòng sản phẩm chất lượng cao, nhiều ưu điểm của AEPEL, ESFOR Korea

Nên mua máy trợ giảng không dây loại nào tốt nhất hiện nay.

Loa trợ giảng cao cấp AEPEL Hàn Quốc ở phân khúc giá cao nhất hiện nay, âm thanh và chất lượng tất nhiên cũng rất khác biệt. AEPEL FC-730, APEL FC-830 và AEPEL FC-930 có giá từ trên 6 triệu – 9 triệu. Phân khúc tầm trung cao cấp với lựa chọn hàng đầu là Máy trợ giảng Hàn Quốc ESFOR, giá chỉ từ trên 1,5 triệu – dưới 4,5 triệu.

Hiển thị tất cả 65 kết quả